Chính chủ bán biệt thự Vinhomes Riverside hiện có khá nhiều, tuy nhiên liệu biệt thự Vinhomes Riverside có xứng đáng để bạn cân nhắc hay không? Chúng ta nên mua để sử dụng hay mua để đầu tư thì tốt hơn? Những lý do dưới đây sẽ khiến bạn có cái nhìn khác biệt hơn về việc chúng ta có nên rót tiền đầu tư vào biệt thự này hay không?

Vị trí đắc địa, phù hợp với nhiều khách hàng

Biệt thự Vinhomes Riverside được tọa lạc ở trung tâm quận Long Biên, ngay bên cạnh khu đô thị mới Việt Hưng. Đây là khu vực có nền kinh tế hưng thịnh nhất tại quận Long Biên.

Chính chủ bán biệt thự Vinhomes Riverside – có 4 lý do cơ bản khiến bạn cân nhắc rót tiền đầu tư

Với một căn nhà tại đây, bạn có thể di chuyển nhanh chóng đến các khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội, đặc biệt vị trí của dự án chỉ cách trung tâm thương mại Aeon Mall đình đám chưa đến 3km.

So với trung tâm quận Hoàn Kiếm là Hồ Gươm chỉ cách 6km, đồng thời có thể thuận tiện di chuyển tới sân bay Nội Bài bằng đường lớn, cách gần 30km. Bạn chỉ mất từ 15 – 30 phút di chuyển bằng ô tô để đến được các địa điểm trong thành phố. Tuy vị trí này tách biệt so với trung tâm thủ đô nhưng đổi lại, giao thông và an ninh khu vực được cho là khá ổn định, phù hợp với mô hình biệt thự nhà ở.

Tiềm năng khách hàng nhắm đến dự án Vinhomes Riverside

Với đặc trưng an ninh và giao thông tốt, khu vực này cực kỳ thu hút người nước ngoài cũng như nhiều đối tượng khách hàng lớn tuổi có nhu cầu hưởng thụ tuổi già. Vì vậy, đối với dự án biệt thự ở đây, có rất nhiều khách hàng có nhu cầu và mong muốn sở hữu.

Chính chủ bán biệt thự Vinhomes Riverside không có nhiều

Trong tương lai, khi khu vực này được thủ đô quan tâm hơn, dự kiến về kinh tế, đầu tư cơ sở hạ tầng cùng nhiều thứ khác sẽ được cải thiện, càng nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng sẽ có xu hướng di dân sang khu vực này. Nếu là một khách hàng thông thái, việc làm dự trữ và đầu tư cho tương lai này là hoàn toàn hợp lý.

Uy tín của chủ đầu tư

Được biết, Vinhomes Riverside là một trong những dự án cực kỳ quan trọng đang trong quá trình triển khai của tập đoàn Vingroup. Trong đó, Vingroup đã từng thực hiện rất nhiều các dự án khác đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Những dự án có sự góp mặt của tập đoàn Vingroup thường được rất nhiều khách hàng tin tưởng, số lượng bán ra cực nhiều nhưng cũng hết cực nhanh. Do đó, đây cũng là một trong những yếu tố mà bạn nên cân nhắc để rót tiền đầu tư dự án biệt thự Vinhomes Riverside.

Dự án biệt thự được tập đoàn Vingroup chú trọng và rót nhiều vốn

Số lượng khá ít

Trước mắt, có không nhiều số lượng biệt thự được chào bán, trong đó khách hàng có nhu cầu thì lại không nhỏ. Vì thế, người có xu hướng đầu tư cần phải có sự nhạy bén, cập nhật thông tin tốt để có thể sở hữu một trong những biệt thự trong dự án này.

Vì thế, nếu như hiện tại bạn đang có nhu cầu sở hữu những căn biệt thự tuyệt vời với rất nhiều tiện ích như Vinhomes Riverside tại Long Biên thì hãy nhanh tay lên. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline 0977.741.977 để được chúng tôi hỗ trợ kịp thời. Các bạn sẽ cực kỳ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi và nhanh chóng sở hữu được một căn biệt thự của dự án này nhé!

 

>>>>Tham khảo thêm biệt thự giai đoạn 2 của dự án bán biệt thự Vinhomes Harmony