Một vài lưu ý trong phong thủy nhà ở cần biết dành cho gia chủ

Mỗi người trong chúng ta đều biết tới phong thủy nhà ở. Phong thủy có tác động và ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi thành viên trong gia đình. Nếu muốn cho gia đình gặp được nhiều may mắn cũng như rước tài lộc cho gia chủ thì cần phải biết vận dụng những kiến thức phong thủy. Vậy những lưu ý trong phong thủy nhà ở rước tài lộc cho gia chủ là gì? Mời các bạn cùng https://goldenlodge.com.vn/vi/ theo dõi bài viết dưới đây:

Phong thủy nhà ở để rước may mắn tài lộc vào nhà

Phong thủy cho phòng khách nhà bạn

Vị trí của phòng khách

Phòng khách là nơi được mọi người quan tâm nhiều nhất bởi theo phong thủy phòng khách sẽ mang lại nhiều vượng khí cho gia chủ. Vị trí phòng khách sẽ quyết định đến vận mạng của chủ nhà vì thế cần phải lựa chọn vị trí đặt phòng khách sao cho hợp phong thủy nhất.

Theo phong thủy vị trí tốt nhất của phòng khách đó chính là ngay gần cửa chính nơi đầu tiên bước vào ngôi nhà. Lựa chọn như vậy sẽ giúp cho năng lượng sống được tràn đầy, không bị cản trở khi khách phải đi qua nhiều phòng khác hay hành lang dài mới tới.

Điều đặc biệt đó nữa là cửa phòng khách không được đối diện với các cửa phòng khách. Chính điều này gây ra ảnh hưởng tới việc sinh vượng khí cho chủ nhà.

Ánh sáng phòng khách

Ánh sáng là yếu tố quyết định và quan trọng trong việc thu hút vận khí. Phòng khách luôn phải đặt ở nơi sao cho có thể thu hút được nhiều ánh sáng tự nhiên và không khí nhất. Như vậy mới đem lại không khí thoáng đãng và cuộc sống bình yên cho gia đình.

Trong trường hợp nếu phòng khách không có nhiều ánh sáng tự nhiên thì bạn cần phải bố trí đèn chiếu sáng cho thích hợp để mang lại không gian hoàn hảo nhất.

Một điều lưu ý đó là không được bố trí quá nhiều cửa sổ ở phòng khách bởi theo phong thủy nó sẽ gây ra hiện tượng tiêu tan vượng khí, khiến các luồng khí xung đột với nhau.

Đồ vật trang trí phù hợp

Đồ vật trang trí trong phòng khách cũng giúp cho gia chủ rước tài lộc vào nhà nhưng cần phải lưu ý đến màu sắc, chức năng của từng đồ vật. Đặc biệt phải lựa chọn những đồ vật hợp với tuổi và mệnh của gia chủ.

Tuyệt đối không lựa chọn những đồ vật có đầu sắc nhọn hoặc nhiều gai góc vì chúng sẽ gây ảnh hưởng tới vượng khí của căn phòng và gây nguy hiểm cho những người động vào chúng. Bạn có thể lựa chọn một vài vật trang trí như ngọc như ý, tỳ hưu, cóc 3 chân, thần tài, … Những đồ trang trí này vừa tăng cường tài lộc, vừa giúp hạn chế những điều không may cho gia chủ.

Để tăng cường sinh khí và vượng khí cho gia đình bạn có thể đặt cây xanh ở góc đông nam phòng. Một số loại cây như cây phát tài, phát lộc, lưỡi hỗ… không dùng những cây có gai nhọn.